ก็องเต้ให้คำตอบแฟนลิเวอร์พูลชวนซบหงส์

พี่เต้หล่ออีกแล้ว! แฟนบอล เชลซี แล้วก็ทีมอื่นๆอาจจะรัก เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ข้างหลังมองเห็นอาการสุภาพอ่อนโยนของเจ้าตัวที่โดน วิธีเอาชนะบาคาร่า  เดอะ ค็อป รายหนึ่งชักชวนไปอยู่กับ หงส์แดง
เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลาง เชลซี สร้างความซาบซึ้งให้กับแฟนบอล “สิงห์บลูส์” กับปฎิกิริยาที่แสดงออกมาข้างหลังพบกองเชียร์ หงส์แดง ชวนให้ไปเล่นที่ถิ่น แอนฟิลด์ ตามรายงานจาก เมโทร สื่ออังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ก.ย. ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ก็องเต้ เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์โผล่ไปร่วมพิธีสมรสบุตรสาวของ แฟร้งค์ ค้างลิด นักธุรกิจที่เป็นแฟนบอล เชลซี ตัวยง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ข้างหลังเจ้าตัวมีลักษณะอาการเจ็บกระทั่งจำเป็นต้องถอนตัวจากกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส ชุดทำศึกสงครามบอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป “ยูโร 2020” รอบเลือก กรุ๊ป เอช กับ แอลเบเนีย วันเสาร์ที่ 7 เดือนกันยายน แล้วก็ อันดอร์รา วันอังคารที่ 10 ก.ย.นี้

ระหว่างร่วมงานสมรสอยู่นั้น ได้มีแขกรายหนึ่งที่เป็นแฟนบอล หงส์แดง ได้นำพวงสำหรับใส่กุญแจที่เขียนข้อความว่า “ดีส อีส แอนฟิลด์ (This is Anfield)” ออกมาโชว์ ก็องเต้ แล้วก็พูดว่า “นี่เป็นที่ที่คุณต้องมาอยู่ด้วย นี่เป็นที่ที่คุณจำเป็นต้องมาอยู่ด้วย”

อย่างไรก็ตาม ก็องเต้ ได้แสดงปฎิกิริยาในทำนองตอบปฎิเสธไปอย่างเรียบร้อย ด้วยการฉีกรอยยิ้มให้ พร้อมทั้งส่ายหน้าบางส่วนให้กับสาวก “ลิเวอร์พูล” รายดังกล่าวข้างต้น ท่ามกลางแขกคนอื่นที่ยิ้มอย่างมีความสุข

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s